MÁY CHỦ MẠNH MẼ

Không gian lưu trữ lớn. Tốc độ xử lý nhanh. Độ bảo mật cao. Phù hợp với doanh nghiệp và website bán hàng.

Chi phí lưu trữ cho mỗi blog cá nhân và gian hàng trực tuyến là 50k/tháng.

Chi phí lưu trữ cho website doanh nghiệp, tùy vào từng yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Những câu hỏi thường gặp về Web Hosting

Web hosting là gì?

Mỗi một website mà bạn truy cập đều có một tên miền và một web hosting. Hiểu đơn giản thì tên miền là một địa chỉ còn web hosting là một tòa nhà. Web hosting là không gian trên máy chủ cài đặt các dịch vụ Internet. Tại đây, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch và trao đổi thông tin với website.

Đặc biệt với các doanh nghiệp thương mại điện tử, việc chọn thuê web hosting của một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp là vô cùng cần thiết. Cho dù thiết lập website với bất kỳ hình thức nào từ trang bị máy chủ cho đến thuê máy chủ thì các doanh nghiệp cũng nên trang bị những kiến thức cần thiết về web hosting.

Web hosting hoạt động như thế nào?

Website là một tập hợp nhiều tập tin và cơ sở dữ liệu để truyền thông tin xuống cho khách hàng truy cập khi họ trình duyệt web. Việc mua hosting giá rẻ tại ATC3S cũng đồng nghĩa với việc bạn mua nơi lưu trữ website và dữ liệu tại đó. Khi đăng ký tài khoản tại ATC3S, người dùng sẽ nhận được thông tin và tài khoản quản trị hosting. Khi truy cập vào web, bạn sẽ được quản lý tài khoản hosting, giám sát tài nguyên mình, tạo email và cài đặt các trình quản lý nội dung (CMS) như: WordPress, Joomla, Drupal,…

Mua hosting của ATC3S có an toàn không?

Chúng tôi cam kết sử dụng các công nghệ hiện đại để đảm bảo các máy chủ luôn hoạt động mạnh và an toàn nhất có thể. ATC3S luôn chạy phần mềm bảo mật nâng cao được tùy chỉnh và thường xuyên cập nhật cơ sở hạ tầng tốt nhất cho khách hàng.