Công ty CP Phần mềm & Truyền thông Á Châu

chuyên gia tạo ra những website chất lượng nhất cho khách hàng, nhằm tối ưu

doanh thu và xây dựng thương hiệu hiệu quả .

Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân …

các cách seo cơ bản

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ

Công ty CP Phần mềm & Truyền thông Á Châu là công ty thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ, thân thiện với thiết bị di động.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Công ty CP Phần mềm & Truyền thông Á Châu đã chọn cho mình một hướng đi riêng, khác biệt với hàng ngàn công ty thiết kế website trên thị trường: hướng đi của sự hiệu quả.

Những website của chúng tôi luôn được cập nhật, phát triển, tối ưu nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Chúng tôi quan niệm rằng một kế hoạch cụ thể trong công việc sẽ giúp quy trình diễn ra

một cách trơn tru và hoàn hảo

1. Gặp gỡ

Một tách cafe để bắt đầu câu chuyện về công việc kinh doanh của Quý khách. ATC3S sẽ thảo luận và trao đổi với Quý Khách về nội dung và hình thức để có thể thiết kế một website khác biệt và độc đáo.

2. Lập kế hoạch

ATC3S sẽ lập kế hoạch thiết kế website, đồng thời sẽ hỗ trợ Quý khách xây dựng chiến lược marketing và bán hàng hoàn hảo từ việc xác định mục tiêu, cơ hội, thách thức đến phân khúc thị trường.

4. Kiểm thử

ATC3S luôn tâm niệm mỗi sản phẩm như một đứa con tinh thần do mình tạo ra, do đó website đến tay Quý khách phải thực sự hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

3.Thiết kế & lập trình

Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế web dựa trên yêu cầu của Quý khách. Kết quả từng công đoạn sẽ được gửi đến Quý Khách để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời.

5. Triển khai

Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website. ATC3S cam kết bảo hành website trọn đời.