Công ty CP Phần mềm và Truyền thông Á Châu ra mắt website mua bán, rao vặt miễn phí

Mua bán, rao vặt online là xu hướng tất yếu của thị trường kinh doanh hiện nay. Những doanh nghiệp không chịu đổi mới hoặc cố bảo thủ bằng hình thức kinh doanh truyền thống sẽ bị thua thiệt so với các doanh nghiệp mua bán đa kênh, chịu khó đầu tư cho kinh doanh online….

Nắm bắt được nhu cầu rất lớn về việc đăng mua bán, tìm đối tác online đã có rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nghành công nghệ nhảy vào thành lập các sàn thương mại điện tử, sàn mua bán,… để đáp ứng lại nhu cầu của người dùng.

ATCOMM cũng đã có sự chuẩn bị cho việc xây dưng và cung cấp một sàn thương mại điện tử nào đó cho người dùng bằng việc chuẩn bị đăng ký trước tên miền, lựa chọn công nghệ… Nhưng do những lý do chủ quan và khách quan mà suốt gần 10 năm qua, Công ty chúng tôi chưa hoàn thành được được ý tưởng này.

Chúng tôi hiểu rằng, không đầu tư xây dựng trang thương mại điện tử thì thôi. Nhưng đã đầu tư thì cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân lực, vật lực để phát triển một cách bài bản nhằm đem đến cho người dùng một sân chơi đủ tốt, đủ tin cậy.

Bằng việc đăng ký tên miền 6868.vn từ năm 2008, chúng tôi đã thai nghén và đến thời điểm hiện tại mới cho ra mắt website mua bán, rao vặt 6868.vn.

6868.vn ngoài các chức năng cơ bản như các website mua bán, rao vặt khác còn có một số tính năng ưu việt dành cho người dùng.

Để biết thêm chi tiết, xin mời người dùng hãy đăng ký trở thành thành viên trên 6868.vn để trải nghiệm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *