Chia sẻ bài viết trên mạng xã hội với Yoast SEO

Chia sẻ bài viết trên mạng xã hội với Yoast SEO giúp bạn tăng traffic và tăng số lượt xem, tìm kiếm cho website của bạn. Để làm được những điều này trước tiên bạn phải cài đặt plugin Yoast SEO như ở những phần trước tôi đã hướng dẫn cơ bản về Yoast SEO. Và bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn cấu hình một bài viết và đưa lên mạng xã hội như facebook hoặc twitter chẳng hạn.

Trước hết, chắc chắn là bạn đã có bài viết, và giờ bạn muốn cấu hình bài viết của bạn đưa lên mạng xã hội. Bạn vào chỉnh sửa xuống phần Cấu hình Yoast SEO trong bài viết đó và cấu hình nó.

Cấu hình bài viết trên mạng xã hội với Yoast SEO
Cấu hình bài viết chia sẻ nên mạng xã hội

Tiếp tục vào phần Mạng xã hội như hình bên dưới:
Tới đây bạn sẽ phải tùy chỉnh bài viết của bạn trên facebook hoặc twitter như các phần: Tiêu đề, mô tả, và hình ảnh đại diện sau đó việc cuối cùng là cập nhật nó

Chưa xong đâu nhé! Giờ bạn ra ngoài trang vào phần bài viết bạn vừa chỉnh sửa và đến phần chia sẻ lên mạng xã hội của bài viết đó và click vào phần chia sẻ. Bạn sẽ được như hình bên dưới:

Chia sẻ bài viết trên mạng xã hội với Yoast SEO

Tới đây chắc bạn cũng biết bước tiếp theo nên làm gì rồi phải không! Các bước tôi hướng dẫn chỉ có vậy thôi. Đơn giản phải không nào.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *